Hội thảo Angular & SpringBoot

Chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi với cộng đồng là tuyệt vời!

Tại Cần Thơ, chúng tôi đang tạo ra một môi trường để những người yêu thích CNTT, các bạn sinh viên, sinh viên mới tốt nghiệp và các lập trình viên có kinh nghiệm gặp gỡ, học hỏi và chia sẻ kiến thức cùng nhau trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là các bạn sinh viên năm cuối đang bước vào nghề lập trình. Vào ngày 22 tháng 6 năm 2023, chúng tôi rất vui mừng được chào đón nhiều người đã tham dự hội thảo của Agilino về chủ đề: Xây dựng ứng dụng với SpringBoot & Angular.

Xin cảm ơn sự hiện diện của các bạn là sinh viên năm 3, năm cuối, sinh viên mới tốt nghiệp và các nhà phát triển có kinh nghiệm đến từ các trường đại học và cao đẳng khác nhau — Đại học Cần Thơ, Đại học Tây Đô, Đại học FPT, Đại học Greenwich, Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Cần Thơ, FPT Polytechnic , Cao Đẳng Cần Thơ. Tất cả các bạn đã làm cho workshop trở nên sinh động và tạo ra một môi trường học hỏi và kết nối tuyệt vời!

Các nhà phát triển chuyên nghiệp của chúng tôi đã bắt đầu hội thảo với một bản trình bày dài 20 phút về lý thuyết của Angular và SpringBoot. Chúng tôi đã chia sẻ những kiến thức quan trọng, so sánh những điểm nổi bật và khác biệt giữa hai Framework cơ bản và ngôn ngữ lập trình của chúng là Java và Typescript. Ngoài ra, chúng tôi đã chia sẻ kinh nghiệm thực tế về cách áp dụng các khái niệm Angular và SpringBoot để xây dựng ứng dụng một cách hiệu quả.

Để thúc đẩy sự hiểu biết sâu sắc và áp dụng lý thuyết trong thực tế. Agilino chuẩn bị máy tính xách tay với các bài tập được cài đặt sẵn và đưa cho mỗi nhóm tờ hướng dẫn. Mỗi nhóm có 4–5 thành viên. Mọi người đều rất hào hứng, tập trung thảo luận, trao đổi ý kiến tạo không khí vui vẻ, tương tác cao.

Có nhiều câu hỏi sâu sắc và một số điều không chắc chắn, mà chúng tôi đã đưa ra hướng dẫn.

Kết thúc Hội thảo, chúng tôi đã chọn ra nhóm đưa ra giải pháp tốt nhất và tặng mỗi thành viên một món quà nhỏ.

Một khía cạnh quan trọng khác trong hội thảo là những người tham gia rất quan tâm đến các cơ hội nghề nghiệp với Agilino. Đại diện bộ phận Nhân sự đã trả lời các câu hỏi liên quan cũng như cách nộp đơn và phỏng vấn cho các vị trí tại Agilino.

Chúng tôi hy vọng hội thảo này đã cung cấp cho những người tham gia những kiến thức hữu ích và truyền cảm hứng để thúc đẩy sự phát triển cá nhân của bạn trong lĩnh vực lập trình.

Nếu bạn không tham gia hội thảo này, đừng lo lắng! Chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức các sự kiện và hoạt động đào tạo tương tự trong thời gian tới. Bạn có thể theo dõi chúng tôi trên Facebook và LinkedIn để không bỏ lỡ cơ hội học hỏi và trao đổi kinh nghiệm cùng nhau.

Ngoài ra, Agilino xin cảm ơn nhóm Linh To, Tam Nguyen, Phuong Nguyen, Vinh Ho và Huy Le đã chuẩn bị và chia sẻ kiến thức chuyên môn về chủ đề của hội thảo cũng như tạo điều kiện tốt nhất để các thành viên tham gia hòa nhập và thể hiện bản thân.

Cảm ơn tất cả mọi người đã tham dự và đóng góp cho sự thành công của hội thảo này. Hãy cùng nhau tạo dựng một cộng đồng chia sẻ kiến thức tại Cần Thơ và hẹn gặp lại vào những sự kiện sắp tới!!!

agilino, 22-06-2023