Hội thảo “Generating Art with .NET & Stable Diffusion”

Chia sẻ và học hỏi cùng nhau để mỗi ngày càng phát triển
Vào ngày 27/07 vừa qua, Agilinio đã tổ chức buổi hội thảo để giao lưu và chia sẻ các kiến thức về chủ đề: GEBERATING ART with .NET & STABLE DIFFUSION’ với C# and Python. Chương trình diễn ra trong 2 tiếng:
1️⃣ Với 30 phút đầu tiên, các lập trình viên của chúng tôi đã chia sẻ các kiến thức cơ bản liên quan đến chủ đề.
2️⃣ Tiếp theo là 45 phút cho phần thực hành bài tập mà team chúng tôi đã chuẩn bị sẵn cho những người tham gia.
3️⃣  45 phút cuối cùng dành cho chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu, giải đáp các câu hỏi liên quan về lập trình của những người tham gia đồng thời thưởng thức nước uống và đồ ăn nhẹ.

Chúng tôi cảm ơn tất cả những người tham gia, sự góp mặt và tham gia sôi nổi của các bạn đã góp phần tạo nên một môi trường kết nối và học tập hữu ích. Đồng thời, Agilino xin cảm ơn đội ngũ lập trình viên của chúng tôi đã chuẩn bị cho buổi workshop và chia sẻ kiến thức có giá trị cho tất cả mọi người.


Với tinh thần ham muốn và luôn luôn học hỏi cũng như ứng dụng những kiến thức đã học vào cuộc sống và công việc, chúng tôi tin rằng mỗi người chúng ta sẽ không ngừng nâng cao kỹ năng và sẽ đạt được những mục tiêu của mình.

Cùng với mong muốn mang lại những giá trị thực tế cho cộng đồng lập trình viên, Agilino sẽ tiếp tục tổ chức những buổi workshop ý nghĩa với các chủ đề mới, và chúng tôi hân hạnh chào đón sự tham gia tích cực từ mọi người trong thời gian tới.

Hãy cùng nhau theo dõi và tham gia với chúng tôi để cùng học hỏi những điều mới mẻ và phát triển nhé!

agilino, 28-07-2023